Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Dịch Thuật Tiếng Thái Lan

Dịch Thuật An Phát cung cấp dịch vụ Dịch tiếng Thái sang tiếng Việt và ngược lại cho các tổ chức cá nhân với chất lượng đảm bảo, tốc độ nhanh và chi phí cạnh tranh nhất. 
 


Dịch tiếng Thái Lan sang tiếng Việt


Hiện tại, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch tiếng Thái sang tiếng việt và ngược lại dựa trên 5 tiêu chí chất lượng tiêu chuẩn của một công ty dịch thuật chuyên nghiệp như sau: 

❶ Đội ngũ biên dịch viên tiếng Thái chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm Hiểu rằng chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, Dịch Thuật An Phát áp dụng quy trình tuyển chọn khắt khe đối với đội ngũ chuyên gia dịch thuật Tiếng Thái Lan của mình, họ phải là những chuyên gia dịch Tiếng Thái Lan có ít nhất từ 5 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp trở lên, ngoài ra người dịch còn phải trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng và kinh nghiệm làm việc liên quan đến chuyên ngành nhận dịch. 

❷ Quy trình đảm bảo chất lượng 

Dịch Thuật An Phát tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn như phân tích tài liệu, lựa chọn biên dịch viên phù hợp tiến hành dịch, hiệu đính lần 1, format bản dịch, hiệu đính lại bản dịch lần cuối trước khi bàn giao tài liệu cho khách hàng. 

❸ Luôn hoàn thành đúng thời hạn yêu cầu 

Để không làm ảnh hưởng đến kế hoạch công việc của khách hàng, Dịch Thuật An Phát cam kết hoàn thành bản dịch đúng hoặc trước thời hạn thỏa thuận với khách hàng với mọi dự án dịch thuật lớn nhỏ. Ngoài ra chúng tôi còn có lợi thế xử lý khối lượng lớn trong thời gian ngắn. 

❹ Luôn dẫn đầu về mức phí cạnh tranh 

Luôn thấp hơn ít nhất 15% đến 20% so với những nhà cung cấp khác, vì chúng tôi có lợi thế về xử lý theo khối lượng và đó là sự bảo đảm của chúng tôi. Hãy gửi tài liệu của bạn ngay để có một bảng báo giá chính xác từ chúng tôi. 

DỊCH THUẬT AN PHÁT
Địa chỉ : Số 115 Ngõ 97 – Phạm Ngọc Thạch –  Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội

Số 5, ngõ 62 Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
Điện Thoại :  
0963.05.25.05 - 085207.8668

KẾT NÓI NGÔN NGỮ - KẾT NÓI THÀNH CÔNG

0963.05.25.05

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0963.05.25.05