Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Dịch Thuật Tiếng Tây Ban Nha

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm dịch thuật nhưng không phải trung tâm nào cũng có lợi thế về tiếng Tây Ban Nha, trong khi đó nhu cầu dịch thuật, ngôn ngữ này đang ngày càng tăng. Với bài viết này, hãy tìm hiểu xem tại sao Dịch thuật An Phát  lại có những thế mạnh và trở thành trung tâm dịch thuật số 1 về tiếng Tây Ban Nha nhé.

   Tiếng Tây Ban Nha thuộc nhóm ngôn ngữ Roman (nhóm ngôn ngữ phổ biến thứ 4 trên thế giới). Hiện, tiếng Tây Ban Nha có khoảng 352 triệu người sử dụng như tiếng mẹ đẻ và gần 500 triệu người sử dụng nó là tiếng phụ. Đó chính là lý do tiếng Tây Ban Nha vươn lên trở thành ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên thế giới, sau tiếng Anh.

   Trong khi đó, mối quan hệ đối tác chiến lược về phát triển kinh tế, văn hóa, việc làm giữa Việt Nam và Tây Ban Nha không ngừng được tăng cường. Vì vậy, nhu cầu dịch thuật tiếng Tây Ban  Nha là không thể thiếu trong quá trình liên hệ, đàm phán, thực hiện chứng từ giao dịch... Theo thống kê hàng năm, tiếng Tây Ban Nha hiện đang là một trong những ngôn ngữ có nhu cầu dịch thuật nhiều nhất.

 

Hầu hết các dịch giả tiếng Tây Ban Nha đều gặp phải khó khăn trong việc dịch thuật tiếng Tây Ban Nha chuyên ngành

Hầu hết những người có thể nói, giao tiếp và hiểu được tiếng Tây Ban Nha nhưng không có khả năng dịch bài bản những tài liệu, thuật ngữ chuyên ngành một cách chính xác nhất. Hoặc có thể họ có thế mạnh về một chuyên ngành nhất định nhưng thế mạnh đó luôn bị hạn chế.

   Theo đó, khi dịch các tài liệu, bộ hồ sơ, hợp đồng quan trọng, chứng minh thư, sổ hộ khẩu,.. có thể bạn hiểu cơ bản nội dung nhưng không thể truyền đạt lại thành một văn bản hoặc không có khả năng dịch hiệu đính nâng cao. Lúc đó, bạn phải tìm kiếm các cuốn từ điển tiếng Tây Ban Nha chuyên ngành nhưng những tài liệu này ở Việt Nam lại không nhiều, thậm chí, chuyên ngành bạn tìm còn chưa kịp xuất hiện trong bất cứ cuốn từ điển tiếng Tây Ban Nha nào.

   Hoặc bạn tự tìm bằng cách tra từ trên internet, vào các thư viện tìm hiểu về lĩnh vực bạn đang cần dịch thuật. Không chỉ vậy, để dịch sát nghĩa 100% và đảm bảo văn phong ngôn ngữ của nước Tây Ban Nha bạn còn phải trao đổi với các chuyên gia về  ngôn ngữ, về lĩnh vực chuyên môn mà văn bản đang nói đến. Chỉ việc này thôi cũng làm mất đi hàng giờ, hàng ngày, thậm chí cả tháng bạn mới hiểu lĩnh vực đó để có một bản dịch tiếng Tây Ban Nha thật sự chất lượng.

 

Tại sao Dịch thuật An Phát​ đứng số 1 lĩnh vực dịch thuật và cao cấp hơn là ngôn ngữ Tây Ban Nha hiện nay?

   Đội ngũ chuyên gia bản địa: Các chuyên gia dịch thuật tại Dịch thuật An Phát bao gồm những người bản địa Tây Ban Nha được chính chúng tôi tuyển chọn. Chúng tôi cam kết, muốn dịch được văn bản tiếng Tây Ban Nha cơ bản chắc chắn thì ngoài dịch thô, dịch có hiệu đính mà cao cấp hơn nữa là phải ngôn ngữ từ văn phong, tính chất chuyên ngành. Và điều này Dịch thuật An Phát đang làm và được khách hàng đánh giá rất tốt, thậm chí đứng số 1 trong ngành dịch thuật tiếng Tây Ban Nha.

   Quy trình dịch thuật bài bản, khoa học: Các chuyên gia dịch thuật, ngôn ngữ Tây Ban Nha đều phải tuân thủ nghiêm ngặt quy trình dịch khoa học. Quy trình này của Dịch thuật An Phát đã được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001. Nhờ vậy, tài liệu sau khi dịch của bạn đảm bảo chính xác 100 % so với bản gốc cả về Format lẫn thuật ngữ chuyên sâu, cũng như văn hóa mà bản dịch thể hiện.

   Kho thuật ngữ chuyên ngành đa dạng, cập nhật thường xuyên: chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ dịch thuật,   trên 60 ngôn ngữ khác nhau như: Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Lào, Thái Lan, Cam Pu Chia,…. với hơn 146 chuyên ngành đa dạng. Nếu bạn đang cần dịch ở bất cứ chuyên ngành nào từ tiếng Tây Ban Nha, Dịch thuật An Phát sẵn sàng đáp ứng với hiệu quả ngoài sự mong đợi của khách hàng.

   

DỊCH THUẬT AN PHÁT – Dịch Thuật | Dịch Thuật Công Chứng | Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Anh | Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Pháp | Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Đức | Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Hàn | Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Nhật | Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Trung | Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Nga | Dịch Thuật Chuyên Ngành | Dịch Thuật Đa Ngôn Ngữ /Dịch thuật công chứng tiếng Lào

Hottline:  0963.05.25.05 - 085.207.8668

Website : http://dichthuatanphat.com/

 

DỊCH THUẬT AN PHÁT
Địa chỉ : Số 115 Ngõ 97 – Phạm Ngọc Thạch –  Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội

Số 5, ngõ 62 Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
Điện Thoại :  
0963.05.25.05 - 085207.8668

KẾT NÓI NGÔN NGỮ - KẾT NÓI THÀNH CÔNG

0963.05.25.05

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0963.05.25.05