Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Dịch Thuật Tiếng Lào

Dịch Thuật An Phát  cung cấp dịch vụ dịch thuật, dịch công chứng tiếng Lào sang tiếng Việt và ngược lại cho các tổ chức, cá nhân với chất lượng đảm bảo, nhanh chóng và chi phí cạnh tranh nhất.

 Hiện tại, chúng tôi đã và đang là lựa chọn của nhiều cá nhân, tổ chức và các công ty như Tập đoàn Viettel, ngân hàng BIDV, Vietcombank, ACB, Bộ Tài chính, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Công Thương, Tập đoàn Samsung, Honda, Ford ….bởi: 

 1) Đội ngũ biên dịch viên giàu kinh nghiệm:

Hiểu rằng chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, Dịch Thuật An Phát  sử dụng quy trình tuyển chọn khắt khe đối với đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính tiếng Lào của mình, họ phải là những chuyên gia dịch tiếng Lào có ít nhất từ 3 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp trở lên, ngoài ra người dịch còn phải trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng và kinh nghiệm liên quan đến chuyên ngành nhận dịch.

 2) Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch Thuật An Phát tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn quốc tế như phân tích tài liệu, lập bảng thuật ngữ, dịch, hiệu đính, kiểm tra, bàn giao và hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch.

 3) Hoàn thành đúng thời hạn

Dù với dự án dịch tiếng Lào lớn hay nhỏ, Dịch Thuật An Phát  luôn đảm bảo hoàn thành bản dịch đúng hoặc trước thời hạn thỏa thuận với khách hàng.

  4) Chi phí thấp nhất

Dịch Thuật An Phát  cam kết đưa ra mức giá cạnh trạnh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất nhằm đem lại các hiệu quả kinh tế và các giải pháp tiết kiệm chi phí tốt nhất cho khách hàng.

  5) Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Với quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp cả trước và sau khi kết thúc hợp đồng, toàn bộ đội ngũ nhân viên Dịch Thuật An Phát  cam kết nỗ lực hết mình để đem lại sự hài lòng, an tâm và giải pháp ngôn ngữ tối ưu cho mọi khách hàng.

Dịch công chứng tiếng Lào, Ucraina, Trung, Nhật, Hàn, Pháp, Đức, Thái, Italia….

Sao y chứng thực văn bản, công chứng bản dịch…..

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết:

DỊCH THUẬT AN PHÁT
Địa chỉ : Số 115 Ngõ 97 – Phạm Ngọc Thạch –  Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội

Số 5, ngõ 62 Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
Điện Thoại :  
0963.05.25.05 - 085207.8668

KẾT NÓI NGÔN NGỮ - KẾT NÓI THÀNH CÔNG

0963.05.25.05

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0963.05.25.05