Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Dịch Thuật Tiếng Áo

Dịch thuật tiếng Áo

Dịch thuật tiếng Áo là một phần không thể thiếu và được nhiều tổ chức, cá nhân vì hiện nay nước  Áo 1 trong những nước giàu của thế giới là 1 nước được rất nhiều người di dân đến... Do vậy, đây là điều kiện để ngành dịch thuật tại các quốc gia phát triển mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên trong lịch sử không phải lúc nào cũng có tình trạng di dân rầm rộ này. Trong thời kỳ công nghiệp hóa, mặc dù có rất nhiều những cuộc di dân nội địa lớn đến từ Böhmen và Mähren, nhưng từ sau năm 1918 cho đến khi kết thúc chiến tranh thế giới lần thứ 2 đã có nhiều người Áo di dân ra nước ngoài hơn là người từ các nước khác di dân vào Áo.

 

Dich-thuat-tieng-ao

 

Từ khi có tăng trưởng nhanh chóng về kinh tế và thịnh vượng bắt đầu từ thập niên 1950, việc đã làm cho nước Áo trở thành một nước giàu có và thịnh vượng, cán cân di dân lại bị đảo ngược. Nhiều lao động được tuyển lựa từ nước ngoài đã nhập cư vào nước Áo, dòng người tỵ nạn đến Áo, thí dụ như từ nước thuộc Nam Tư cũ, trong thời gian xảy ra chiến tranh tại bán đảo Balkan và ngày càng có nhiều người tỵ nạn từ Thổ Nhĩ Kỳ đến châu Âu nói chung và đến Áo nói riêng.

 

dich-thuat-tieng-ao

 

Tại Áo, số người sử dụng tiếng Áo rất ít, bởi đa số đều sử dụng tiếng Đức.

Tại Áo thì số người nói và sử dụng tiếng Đức làm tiếng mẹ đẻ chiếm tới hơn 95% dân số. Vì vậy đối với dịch thuật tiếng Áo cần phải nắm vững tiếng Đức nói chung.  Ngoài ra còn có tiếng Slav và các ngôn ngữ khác của các dân tộc thiểu số sống trên khắp các vùng và lãnh thổ nước Áo. Những dân cư người Hung, người Sloven và người Croat lâu đời ở Áo có quyền được dùng tiếng mẹ đẻ của mình trong trường học và giao thiệp với chính quyền địa phương. Tiếng Croat và tiếng Sloven là các tiếng chính thức bổ sung ở các tỉnh hành chánh và tòa án vùng Steiermark, Burgenland và Kärnten.

Dịch vụ dịch thuật An Phát với các dịch vụ đi kèm như dịch các loại tài liệu thuộc các chuyên ngành, lĩnh vực khác nhau, dịch hồ sơ thầu - dự án, hồ sơ du học,.... Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành dịch thuật An Phát sẽ mang đến cho khách hàng những bản dịch có chất lượng tốt, nhanh chóng và chính xác.

DỊCH THUẬT AN PHÁT – Dịch Thuật | Dịch Thuật Công Chứng | Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Anh | Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Pháp | Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Đức | Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Hàn | Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Nhật | Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Trung | Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Nga | Dịch Thuật Chuyên Ngành | Dịch Thuật Đa Ngôn Ngữ /Dịch thuật công chứng tiếng Lào

Hottline:  0963.05.25.05 - 085.207.8668

Website : http://dichthuatanphat.com/

DỊCH THUẬT AN PHÁT
Địa chỉ : Số 115 Ngõ 97 – Phạm Ngọc Thạch –  Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội

Số 5, ngõ 62 Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
Điện Thoại :  
0963.05.25.05 - 085207.8668

0963.05.25.05

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0963.05.25.05