Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Dịch hồ sơ thầu

Việt Nam là nước đang phát triển vì vậy nhu cầu về xây dựng, hoàn thiện cơ sở hạ tầng và đầu tư trang bị rất lớn. Các dự án và công trình lớn thường có sự tham gia các đối tác nước ngoài, nhà thầu nước ngoài hoặc nhà đầu tư nước ngoài trực tiếp đầu tư,

 DỊCH HỒ SƠ THẦU

Dịch thuật hồ sơ thầu là một trong những lĩnh vực được Dịch Thuật An Phát  thực hiện rất thành công. Chất lượng của Dịch Thuật An Phát  được khẳng định thông qua những bộ hồ sơ thầu và những phản hồi tích cực từ phía khách hàng với những kết quả mà chúng tôi đem lại. Từ dịch vụ chuyên nghiệp, thái độ nhân viên tận tình và đặc biệt là các bản dịch đều dịch chất lượng, có thể nói rằng trong suốt hơn 10 năm qua niềm tin mà Dịch Thuật An Phát   tạo dựng được vẫn luôn giữ vững trong lòng quý khách hàng.

Dịch thuật hồ sơ thầu có vai trò quan trọng

Chúng tôi hiểu rằng trong mọi lĩnh vực hoạt động kinh doanh nào, với một số doanh nghiệp thì việc dịch hồ sơ thầu có vai trò hết sức quan trọng. Bởi lẽ với sự phức tạp của ngôn ngữ tiếng nước ngoài, cũng như tiếng Việt, nó có một phong cách ngôn ngữ riêng. Chưa kể đến các hồ sơ thầu, còn có thêm những thuật ngữ chuyên ngành khá phức tạp, nhất là các doanh nghiệp nước ngoài khi đầu tư vào Việt Nam khi đã được tư vấn đầu tư nước ngoài mà nếu như bạn dịch có lỗi sai, sẽ dẫn đến những sai lệch trong bản thảo. Điều này làm ảnh hưởng đến nguy cơ nhà thầu sẽ không trúng thầu.
Vì thế mà hiện nay các doanh nghiệp cần tìm một đơn vị dịch thuật hồ sơ thầu chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng. Vời những kinh nghiệm, cũng như quy trình đạt chuẩn , đội ngũ nhân viên của Dịch Thuật An Phát  chắc chắn sẽ mang đến bạn những bản dịch chất lượng giúp nhà thầu thắng thầu.

Dịch thuật hồ sơ thầu chuyên nghiệp tại Dịch Thuật An Phát 

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã thành lập một loạt quy trình kiểm soát chất lượng và có cơ sở dữ liệu khổng lồ về việc dịch thuật hồ sơ thầu.
Chúng tôi cũng nhận thấy rằng việc nộp hồ sơ thầu bị giới hạn về thời gian, vì vậy đội ngũ dịch thuật hồ sơ thầu của chúng tôi đã được trải qua đào tạo chuyên nghiệp và có thực tế, qua đó chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ bản dịch. Các sản phẩm dịch thuật hồ sơ thầu của Dịch Thuật An Phát  luôn được các cá nhân, doanh nghiệp, các sở ban nghành và các khách hàng cá nhân đánh giá cao về độ chính xác cũng như tiến độ thời gian quy định.
Dịch Thuật An Phát  cam kết luôn nỗ lực cao nhất để trở thành đối tác tin cậy, đồng hành cùng sự phát triển của các doanh nghiệp, các sở ban ngành trong và ngoài nước....

Khi hợp tác với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được hưởng các lợi ích sau:

1. Đội ngũ nhân viên dịch thuật chuyên nghiệp

Hiểu rằng chất lượng dịch thuật luôn là mối quan tâm hàng đầu của quý khách hàng, vì thế mà Dịch Thuật An Phát  chỉ tuyển chọn đội ngũ CTV là các chuyên gia ngôn ngữ có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trở lên, và tốt nghiệp từ các Trường đại học ngoại ngữ danh tiếng, có sự am hiểu  và hiểu biết sâu về một hoặc nhiều lĩnh vực nhất định.

2. Quy trình dịch thuật hồ sơ thầu đảm bảo chất lượng

Để đảm bảo chất lượng của bản dịch tốt nhất, Dịch Thuật An Phát  luôn tuân thủ chặt chẽ làm việc theo quy trình dịch thuật 4 bước.

3. Hoàn thành dự án đúng thời hạn

Với bất cứ dự án dịch thuật nào đi chăng nữa thì Dịch Thuật An Phát  luôn đảm bảo về thời gian hoàn thành bản dịch đáp ứng về chất lượng và đúng thời hạn theo yêu cầu.

4. Giá hợp lý và cạnh tranh nhất

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, chúng tôi đã tích lũy cho mình những kinh nghiệm những kỹ năng và kho tàng cơ sở dữ liệu cực lớn, vì thế mà chúng tôi cam kết mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý và cạnh tranh nhất.

Những dự án dịch thuật hồ sơ thầu tiêu biểu của Dịch Thuật An Phát 

Chúng tôi đã hoàn thành nhiều bộ hồ sơ hàng ngìn trang dịch như hồ sơ Dự án Xây dựng Đường sắt trên cao của nhà thầu ETF, Dự án xây dựng Bệnh viện Đa khoa Yên bái của nhà thầu Huyndai Amco, Dự án đường quốc lộ 1A gói thầu 37 và 38. Dự án xây dựng nhà máy Samsung tại Thái Nguyên của nhà thầu SGS, Hồ sơ thầu cho Tổng công ty Xây dựng Thành An, Tổng Công ty Cơ điện xây dựng Agrimeco, Công ty Thủy lợi Sông Mực, Công ty TNHH Điện Xekaman1, Công ty THHH phát triển đô thị mới An Khánh… Các gói thầu đầu tư, mua sắm trang thiết bị của các Công ty chuyên cung cấp các dự án lớn như Công ty Cổ phần Thiết bị bị Tân phát, Công ty Cổ phần hệ thống Công nghệ ETC, Công ty Cổ phần Xây lắp và Thương mại Trường Lộc, Công ty TNHH Thiên Hòa An….
 
Nếu quý khách hàng đang gặp trở ngại về dịch thuật hồ sơ thầu, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

DỊCH THUẬT AN PHÁT
Địa chỉ : Số 115 Ngõ 97 – Phạm Ngọc Thạch –  Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội

Số 5, ngõ 62 Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
Điện Thoại :  
0963.05.25.05 - 085207.8668

KẾT NÓI NGÔN NGỮ - KẾT NÓI THÀNH CÔNG

0963.05.25.05

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0963.05.25.05