Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Công chứng nhanh

Dịch thuật An Phát chuyên sao y công chứng lấy ngay 30 phút các loại tài liệu

Sao y công chứng là một thủ tục hành chính quan trọng mà người dân thường xuyên phải thực hiện theo yêu cầu của các cơ quan nhà nước hoặc các tổ chức khác. Do không hiểu rõ về luật công chứng & chứng thực mà nhiều người dân phải mất rất nhiều thời gian để thực hiện sao y công chứng chỉ một vài trang tài liệu. Chính từ thực tế trên, Công ty Dịch thuật An Phát đã đem đến cho khách hàng dịch vụ sao y công chứng lấy ngay tất cả các loại tài liệu,giao nhận tận nơi nếu khách hàng không thể qua thực hiện tại văn phòng.

SAO Y CÔNG CHỨNG LÀ GÌ? THỦ TỤC THỰC HIỆN SAO Y CÔNG CHỨNG?

Về cơ bản, sao y công chứng được hiểu là quá trình chứng thực rằng một bản sao chụp (photo) hoàn toàn giống so với bản gốc của bản photo đó. Ví dụ, công ty của anh A yêu cầu anh phải nộp bản sao công chứng bằng đại học của anh cho công ty, khi đó anh A sẽ phải photo bằng đại học đó và đem đi công chứng tại các cơ quan có thẩm quyền. Bản photo sau khi được chứng thực đúng với bản chính sẽ được gọi là một bản sao có công chứng.

Trước đây, việc chứng thực bản sao được thực hiện bởi UBND cấp phường (xã) hoặc quận (huyện) thì nay đã được giao cho các văn phòng công chứng & dịch thuật nhằm giúp người dân được phục vụ một cách tốt nhất có thể. Chính vì vậy, người dân có thể đến các văn phòng công chứng dịch thuật để sao y công chứng tài liệu nhằm tiết kiệm tối đa thời gian.

TẠI SAO KHÁCH HÀNG NÊN LỰA CHỌN SAO Y CÔNG CHÚNG TẠI VĂN PHÒNG CÔNG TY DỊCH THUẬT AN PHÁT?

Khi khách hàng có nhu cầu sao y công chứng các loại giấy tờ, tài liệu, chúng tôi sẽ lập tức tiến hành và quý khách sẽ nhận được tài liệu cần thiết trong vòng từ 30 phút đến 1 giờ. Đối với khách hàng ở xa không thể qua văn phòng, quý khách có thể gửi bản scan/bản chụp tài liệu qua email, chúng tôi sẽ tự động in và xử lý tài liệu của quý khách mà khách hàng không cần phải có mặt trực tiếp tại văn phòng.

Phí dịch vụ sao y công chứng chỉ từ 4.000 đồng

Mọi thắc mắc về dịch vụ sao y công chứng nhanh của Công ty Dịch thuật An Phát , xin quý khách vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0963.05.25.05. Tổng đài chăm sóc khách hàng của Công ty Dịch thuật An Phát  luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/24h, tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.

DỊCH THUẬT AN PHÁT – Dịch Thuật | Dịch Thuật Công Chứng | Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Anh | Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Pháp | Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Đức | Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Hàn | Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Nhật | Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Trung | Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Nga | Dịch Thuật Chuyên Ngành | Dịch Thuật Đa Ngôn Ngữ /Dịch thuật công chứng tiếng Lào

Hottline:  0963.05.25.05 - 085.207.8668

Website : http://dichthuatanphat.com/

 

DỊCH THUẬT AN PHÁT
Địa chỉ : Số 115 Ngõ 97 – Phạm Ngọc Thạch –  Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội

Số 5, ngõ 62 Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
Điện Thoại :  0963.05.25.05 - 085207.8668

KẾT NÓI NGÔN NGỮ - KẾT NÓI THÀNH CÔNG

 

0963.05.25.05

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0963.05.25.05